Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

Theo các nhà khoa học, sữa ong chúa có chứa nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C giúp làm mờ hắc tố, đề phòng oxy hóa…
Trước đây, da mặt chị Hoàng Ngân hình thành nhiều vết nám và đồi mồi, chị tốn nhiều công sức đối với việc điều trị nhưng kết quả không được khả quan. Gần đây, nhân đọc một tài liệu của Mỹ nghiên cứu kỹ về sữa ong chúa Melissa với công dụng trị nám da và đồi mồi, chị đã kiên trì chữa trị theo hướng dùng sữa ong chúa, và sau 3 tháng uống sữa ong chúa Melissa, khuôn mặt của chị đã được cải thiện.

Sữa ong chúa thực chất là một dưỡng chất quý hiếm đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ. Nó là thức ăn riêng để nuôi ong chúa. Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh, đẻ nhiều vì được nuôi bằng sữa nên sữa ong chúa có công dụng kích thích sự trao đổi chất tốt đối với sức khỏe và thẩm mỹ.

Các nghiên cứu kỹ khoa học đã chứng minh, sữa ong chúa có chứa nhiều các enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se và NO nên có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết. Nhờ đó, tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm biến mất các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có công dụng chống oxy hoá, đề phòng sự hình thành gốc tự do ở trong da, có mẹo nhỏ loại bỏ các đốm nâu, đồng thời bồi bổ các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hoá.

Sữa ong chúa còn cung cấp collagen vốn là loại protein chủ yếu kết cấu nên da, làm sửa đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự làm tăng tuần hoàn nội mô. Sản phẩm bồi dưỡng enzyme chống gốc tự do superoxide dismutase (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ các các gốc tự do Lipofusin.

Viên nang mềm Melissa giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh hơn, giàu sinh lực với một làn da khỏe, mịn màng.
Thấu hiểu nỗi trăn trở của phái đẹp và sự kỳ diệu của sữa ong chúa, Herbacoy Mỹ đã dày công nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm có nhiệm vụ Melissa được chiết xuất 100% từ sữa ong chúa nguyên chất, là thực phẩm có nhiệm vụ được ưa chuộng tại Mỹ, nay đã có mặt tại Việt Nam.

Viên nang mềm Melissa có công dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết, làm đối với tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da, có tác dụng chống oxy hoá, đề phòng sự xuất hiện gốc tự do ở trong da, có thể loại bỏ các đốm nâu, làm chậm quá trình lão hoá. Sữa ong chúa Melissa còn có công dụng ngăn chặn mụn trứng cá nhờ các thành phần kháng sinh thiên nhiên bào chế chọn lọc. Ngoài ra, tinh chất sữa ong chúa Melissa còn có nhiều tác dụng khác như giúp cải thiện miễn dịch, cải thiện có chức năng gan, giúp thư giãn và làm chậm quá trình lão hóa toàn các bộ phân cơ thể.

Để kết quả tốt lâu dài, phái yếu nên dùng làm cho dài thêm từ một tới 3 tháng, ngày 2 viên. Điều đó sẽ cải thiện tích cực bi kịch nám, trứng cá và lão hoá da, đồng thời giúp các bộ phân cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, giàu sinh lực với một làn da khỏe, mịn màng.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét