Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

 

Vì muốn thể hiện đẳng cấp chốn phòng the, cải thiện “sinh lực” mà một số adam đã không ngần ngại lần tìm đủ mọi cách mà nếu nhìn thấy cũng phải lạnh sống lưng.
Theo nhiều “dân chơi”, nếu ngâm rượu thì hổ có trọng lượng dưới 15kg là tốt nhất vì hổ chưa dứt sữa mẹ nên có rất đa phần chất bổ. Để có tác dụng, giữ được đa số tinh chất từ trong thân thể hổ cần phải giữ được hổ con còn sống đến khi cho vào bình, sau đó đổ rượu vào đối với “ông ba mươi” chết ngạt. Giá bán gốc mỗi con hổ nhi đồng được con buôn rao bán 50 triệu. Qua vài mối lái cắt cò có biện pháp lên tới vài trăm triệu đồng.

 Ăn sống chuột bao tử 
Chuột đồng bao tử (chuột con mới đẻ còn đỏ hỏn, chưa mở mắt) đang là món “Viên bổ quý” được rất rất nhiều nam giới truyền nhau để cải thiện căn bệnh “yếu chuyện vợ chồng”. Hầu hết quý cô cũng nháo nhào đổ về các miền quê tìm để “ tẩm bổ” đối với chồng.

Họ rỉ tai nhau mổ bụng con chuột cái đang mang thai, moi đám chuột con đỏ hỏn bên trong ra, chao qua nước sôi đưa vào miệng nhai ngấu nghiến… Sẽ giúp đàn ông tăng sinh lực rất tốt. Đây là vị Thuốc bổ thận có một không hai của Từ Hy Thái hậu ở Trung Quốc.

 “Nâng sức” bằng rượu cái thai hổ 
hầu hết quý ông cho rằng, khi được ngâm rượu, động vật càng quý hiếm thì càng khiến khả năng phòng the tăng lên. Vì thế, không ít quý ông đã bỏ ra rất nhiều tiền để “độ tửu” bằng bào thai hổ…
Theo với mọi “dân chơi”, nếu ngâm rượu thì hổ có trọng lượng dưới 15kg là tốt nhất vì hổ chưa dứt sữa mẹ nên có rất đa số chất bổ. Để có công dụng, giữ được toàn bộ tinh chất từ trong thân thể hổ cần phải giữ được hổ con còn sống đến khi đối với vào bình, sau đó đổ rượu vào cho “ông ba mươi” chết ngạt. Đơn giá gốc mỗi con hổ nhi đồng được con buôn rao bán 50 triệu. Qua vài mối lái cắt cò có cách lên tới vài trăm triệu đồng.

Ham xuat tinh som

 Ăn bào thai rắn 
Theo các chuyên gia, Phần lớn hướng cải thiện tình dục trên chủ yếu được truyền miệng nhau về tác dụng. Về khoa học, nó hoàn toàn chưa được kiểm chứng. Thậm chí, việc ăn tất cả đồ ăn sống sẽ vô tình đem lại toàn bộ độc hại đối với toàn bộ cơ thể.
Không ít động vật này có mẹo hay là trung gian truyền nhiễm rất nhiều bệnh nguy hiểm. Chẳng hạn, khi ăn chuột bao tử chỉ chần qua nước nóng, các bệnh con chuột mang trong mình sẽ đi trực tiếp vào cơ thể người qua đường tiêu hóa. Người dùng không biết rõ con chuột mẹ đó được bắt từ đâu, nếu là chuột bẩn, chuột mang mầm bệnh sẽ càng nguy hại sức khỏe con người…làm tăng sinh lý

Một “mẹo vàng” khác hầu hết phái mạnh Việt đang rỉ tai nhau mà nghe cũng khiến lạnh sống lưng, đó là dùng bào thai rắn. Các nam giới cho rằng, cái thai rắn là một bài Thuốc uống bí truyền của người Trung Quốc chỉ cần ăn một lần thì đàn ông sẽ có sức khỏe gấp đôi. Khi ăn vào sẽ làm đối với các bộ phận các bộ phân cơ thể “rạo rực”, làm “chuyện ấy” thì… miễn chê.
Để có tác dụng triệt để nhất, các phái mạnh truyền nhau cách dùng phải ăn lúc còn nóng hổi khi đập vỡ quả trứng. Ngoài ra, trước khi chế biến, bào thai rắn phải được hấp với rượu gạo thì sẽ phát huy tác dụng “cường dương” tốt nhất. Giá của chúng cũng không hề nhỏ, mỗi quả cũng tới 500.000đồng.

 Uống sinh tố ếch tươi 
Sinh tố ếch tươi cũng được ví ngang với Viagra-thần dược cho nhiều người yếu quan hệ với nhau. Luôn tin tưởng dùng đều đặn thực phẩm này sẽ giúp thân thể có sức đề kháng, chống các bệnh đường hô hấp và giải tỏa sức ép.
Ngoài ra, theo không ít người dân thì món ngon này còn giúp nam giới thấy dẻo dai, tăng khả năng quan hệ và thời gian nâng niu chúng ta tình cũng kéo dài hơn gấp đôi, gấp ba lần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét