Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016

Sau đây là một số quan điểm phụ nữ không ngờ khiến chúng ta xinh đẹp hơn. Hãy tham khảo nhé!

1. Uống nước giúp da mặt không bị khô

Sự thật là: Dầu, chứ không phải nước có tác dụng giữ ẩm do làn da. Nước giúp các cơ quan trong các bộ phân toàn bộ cơ thể hoạt động tốt hơn. Nếu uống ít nước, các bộ phân các bộ phân cơ thể phái yếu có giải pháp bị mệt mỏi. Tuy nhiên phái yếu vẫn có biện pháp bị khô da mặc dù uống đủ 8 ly nước một ngày.

2. Muốn giảm cân hiệu nghiệm, đếm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày

Sự thật là: Trong một cuộc nghiên cứu kỹ kỹ của tạp chí Psyđối vớisomatic Medicine, một số người đếm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày dễ bị ức chế và có lượng hormone cortisol tăng nhanh.

Cortisol lại có ảnh hưởng đến trọng lượng các bộ phân cơ thể. Bí quyết giảm béo là phái yếu hãy để tâm trí thoải mái. Nếu phụ nữ có tiêu thụ nhiều calorie nhưng khi chị em hài lòng với bữa ăn đó sẽ giúp bạn nhận thấy no lâu hơn và không thèm ăn vặt.

3. Cạo lông sẽ làm lông mọc dày và đen hơn

Sự thật là: Các cọng lông dày ở gốc và mảnh dần về phía ngọn. Khi cạo lông, phái yếu chỉ làm đứt nó ngay ở phần gốc. Do đó, phần gốc dày nhất tiếp tục mọc ra làm phái yếu thấy được lông mọc dày hơn. Thật ra, việc cạo không làm biến đổi chiều dày, mật độ hay màu sắc của lông.

4. Dùng mỹ phẩm làm se lỗ chân lông

Sự thật là: Bạn không thể biến đổi kích cỡ của lỗ chân lông. Tuy nhiên, chúng mình có phương pháp dùng lòng trắng trứng để chúng trông có vẻ nhỏ hơn. Lòng trắng trứng làm da săn chắc, giúp chúng mình có cảm giác các lỗ chân lông thu nhỏ lại. Thế nhưng việc này chỉ có tác dụng tạm thời.

5. Chà xát vùng da quanh mắt đưa đến vết chân chim

Sự thật là: Massage vùng da quanh mắt mỗi khi mệt mỏi sẽ không làm tạo ra một vài dấu nhăn. Tuy nhiên, sự kéo mạnh hoặc các chuyển động thường xuyên trên cơ mặt như cười hoặc nhíu mày có biện pháp phá vỡ collagen và tạo nên dấu nhăn.

6. Đọc sách báo trong ánh sáng yếu sẽ làm hư mắt

Sự thật là: Không có kết quả nghiên cứu kỹ nào đối với thấy đọc trong điều kiện ánh sáng yếu có giải pháp làm hại đến mắt. Tuy nhiên, ánh sáng không đủ sẽ làm mắt bị căng thẳng, nhức đầu và ít chớp mắt hơn. Do vậy, muốn mắt nhận thấy thoải mái tốt nhất phụ nữ nên đọc trong điều kiện ánh sáng tốt.

7. Không nên nhổ tóc bạc vì nó sẽ mọc nhiều hơn

Sự thật là: Điều này hoàn toàn sai vì cách nào từ một nang tóc lại mọc nhiều cọng tóc. Khi chúng ta nhổ một cọng tóc ra khỏi gốc, lúc mọc lại nó sẽ không nằm sát da đầu mà mọc lên lởm chởm. Do vậy phái yếu cảm giác tóc mọc lại nhiều hơn. Cách tốt nhất để xử lý tóc bạc là đến salon tóc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét