Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Có khoảng 80% quý ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu kỹ nguyên do phổ biến nhất của xuất tinh sớm là bước thứ nhất và quan trọng nhất giúp quý bà loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng “chuyện ấy”. Nguyên nhân mà cánh nam giới thường phàn nàn là sự mong chờ phi hiện thực.

Tìm hiểu thêm về:  kem lam tang kich thuoc duong vat.

 Nguyên nhân của chứng xuất tinh sớm ở con trai được coi là: 

- Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng Bệnh xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.
- Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, cần phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội.
- Những khó chịu gây ra từ phía người chúng mình như thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng, sự chểnh mảng vệ sinh các bộ phân các bộ phân cơ thể dẫn đến một vài mùi hôi, làm ức chế lòng ham muốn của đức lang quân.
- Mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình đưa đến sự chán chường chăn gối.
- Có khoảng 10% con trai xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… Ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, đưa đến xuất tinh sớm, thuoc ngua xuat tinh som.
- Có một số tình huống quá xúc động, hồi chai mà bản thân không đủ sức để kiềm chế nổi. Nam giới ở lứa tuổi mới thành niên hoặc trong một vài lần giao hợp thứ nhất vì chưa quen với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động nên dễ bị xuất tinh sớm.
- Những người có thói quen thủ dâm nhiều hoặc có cấu trúc dương vật khác biệt cũng có nguy cơ bị Xuất tinh sớm.

 Phát minh mới về viên uống chữa xuất tinh sớm cho quý ông 

Sau nhiều năm nghiện cứu, các nhà khoa học Anh đã phát minh và cho ra đời loại viên uống giúp đàn ông khắc phục chứng xuất tinh sớm.
Loại thuốc uống Viriliry VP_RX, được phát minh bởi tiến sĩ Andy Zamar thuộc bệnh viện Harley Street, Tiến sĩ Andy Zamar cho biết đây la kết quả đột phá trong lĩnh vực tình dục hoc, là một giải pháp thật hoàn hảo và hữu hiệu cho một vài nam giới đang tìm cách kiểm soát thời điểm ‘lên đỉnh’, trì hoãn xuất tinh và cải thiện sự tự tin cũng như thỏa mãn trong quan hệ, thuoc dieu tri xuat tinh som an toan.

Trong thử nghiệm được tiến hành tại Úc, 61% phái mạnh cho biết thời gian giao hợp của họ lâu gấp 11 lần sau khi sử Virility VP-RX. Tại Phần Lan, kết quả thử nghiệm cho thấy 72% đàn ông tin dùng loại thuốc uống này đã cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm mà không bị ảnh hưởng phụ và bi kịch tiếp tục được cải thiện sau 6 tháng. Tại Anh 60% đang ông thỏa nãm…
&Ldquo;Các kết quả thử nghiệm cho thấy rằng thuốc uống không phải lúc nào cũng kết quả tốt, việc một số người có cơ địa không thật hoàn hảo thì thuốc không xẩy ra có kết quả tốt rõ rệt, tuy nhiên ưu điểm của thuốc uống là không gây một số công dụng phụ.

  Quảng cáo  

Thời kỳ này thương hiệu thuốc uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem cách thức hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng mi đối với đàn bà. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  serum duong mi revitalash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét