Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Hiệu quả chữa bệnh của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn những những dưỡng chất quý hiếm quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thức ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực phẩm, chữa trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và ngăn chặn ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất quý hiếm. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, hơn nữa là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bồi bổ một vài chất dinh dưỡng quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng trách nhiệm rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và một số dưỡng chất cho toàn bộ các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi hiện tại da mặt và giữ hầu hết các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng thường xuyên sử dụng xem như là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho các bộ phân toàn bộ cơ thể con người. Chính cho nên, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có thể điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có thể điều chỉnh huyết áp lên.

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có giải pháp chống ô xy hoá cao nên có khả năng làm mất và đề phòng ung thư.
Trong thành phần sữa ong chúa có chứa những loại axit và men nên có thể tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh chóng. Các tìm hiểu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc giữ gìn cũng như tin tưởng tin tưởng sử dụng làm sao để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, ngày nay sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hiệu nghiệm là nên dùng vào lúc nàyi, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào ngay lúc nàyi, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét