Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Có lẽ phụ nữ sẽ rất là ngạc nhiên khi biết được rằng có một vài loại rau lại có khả năng đốt cháy được mỡ bụng cứng đầu để giúp giảm trọng lượng bụng nhanh hơn ……

Tôi sẽ giải thích rõ tại sao chỉ cần ăn một vài loại rau này lại có biện pháp giúp đốt cháy chất béo bụng và đương nhiên là chúng có cơ hội mang đến cho chị em một vòng hai thon thả hơn bao giờ hết.
 
 
Tag:kem làm tan mỡ bụng sau sinh

 Hóa Chất Khiến cơ thể phái yếu Lưu Trữ Chất Béo Ở Bụng! 
Có thể phái yếu chưa từng nghe đến thông tin này, thế nhưng sự thực là một số loại hóa chất có trong chính môi trường sống của quý cô cũng như những hóa chất có trong những loại thức ăn mà đàn bà thường ăn như viên uống trừ sâu, viên uống diệt cỏ, và các hóa dầu nhất định từ ô nhiễm không khí và nước, chất tẩy rửa gia dụng, nhựa, mỹ phẩm, vv có khả năng dẫn đến các phản ứng với các hoóc môn của phụ nữ và làm cho các cơ quan trong cơ thể của chúng mình lưu trữ mỡ dư thừa ở vùng bụng. Những hóa chất độc hại này được gọi là xenoestrogens.

Xenoestrogens là hóa chất mà quý cô liên tục tiếp xúc mỗi ngày và rất khó để tránh khỏi trong địa cầu hiện đại thời kỳ này. Tiếp xúc nhiều với chúng có cơ hội tạo ra sự mất cân bằng hooc-môn cho cả nam giới và nữ giới và chúng có thể tàn phá các bộ phân các bộ phân cơ thể phái yếu.

Những hóa chất mà đàn bà được tiếp xúc hàng ngày ấy có khả năng kích thích hầu hết toàn bộ cơ thể của chị em khiến các bộ phân cơ thể chị em tự động lưu trữ chất béo bụng, đồng thời cũng đưa đến nhiều vấn đề khác (bao gồm cả các rui ro về lâu dài, như ung thư chẳng hạn).

Vì vậy, chị em cần có những cách thức để làm sạch một vài hợp chất hóa học nguy hiểm ấy. Và có một điều vô cùng đáng kinh ngạc chính là có một vài loại rau đặc biệt có cách giúp đàn bà chống lại chất béo bụng và một vài nguy cơ bệnh tật đến từ xenoestrogens …

 Loại Rau Đặc Biệt Giúp Chống Béo Bụng. 
Một trong một vài thủ thuật mà tôi chia sẻ cho người đặt mua hàng của tôi là việc sử dụng một số loại rau họ cải giúp chống lại chất béo bụng.
Các loại rau như bông cải xanh, súp lơ, cải bruxen, cải xoăn, rau cải, bắp cải … chứa dinh dưỡng thực vật rất cụ thể và độc đáo như indole-3-carbinol (I3C) có thể trợ thúc đẩy thêm khả năng chống lại một số hợp chất estrogen …

Và bằng cách loại bỏ các chất béo bụng, hóa chất kích thích estrogen, chị em hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong trận chiến chống lại chất béo bụng. Và để làm được điều đó thì một số loại rau họ cải sẽ vô cùng cần thiết đối với mỗi bữa ăn của phái yếu.

Vì thế chị em hãy quan tâm đến việc ăn bông cải xanh và súp lơ mỗi ngày nhé!
Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp đỡ đàn bà bè và người thân của phụ nữ chống lại chất béo bụng và sống khỏe mạnh hơn.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien lau gac sua ong chua- giúp bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, có công dụng tránh lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đào thải mụn, tàn nhang và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét