Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

 tra giam can ao dinh - Dù là phái đẹp hay con trai thì thừa cân không một số khiến cho vóc dáng trở nên xấu làm phụ nữ gặp khó khăn trong việc chọn trang phục, mất đi vẻ quyến rũ, thiếu tự tin khi đứng trước người khác đưa đến ngại giao tiếp làm ảnh hưởng xấu đến công việc, sinh hoạt và các mối quan hệ xã hội. Không những thế, nó còn là nguyên do gây nên một số căn bệnh nguy hiểm như cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, xơ động mạch, suy tim, ung thư… Do vậy nhu cầu làm ốm trở nên rất là cần thiết.   
thời kỳ này có rất nhiều cách thức giảm cân, trong đó ăn kiêng, tập thể dục luôn là phương pháp được khuyến khích hàng đầu nhưng đòi hỏi sự chịu đựng và tính kiên trì cao, rất khó thực hiện. Còn một số cách thức nhờ vào sự can thiệp của công nghệ vừa thiếu an toàn vừa tốn kém quá nhiều chi phí.

Giam can voi tra mat ong chính là chiếc chìa khóa để giảm béo an toàn, có kết quả tốt mà vẫn vô cùng tiết kiệm. Chúng ta sẽ không còn lo lắng về một số ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi thường xuyên sử dụng thức ăn giảm trọng lượng như trước nữa.

 

 

 

Theo sách “ thực phẩm trách nhiệm – Sức khỏe bền vững”- PGS.TS Dương Thanh Liêm (Chủ biên), ThS Lê Thanh Hải, ThS Vũ Thủy Tiên – Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật, các hợp chất polyphenol trong trà xanh có nhiều hoạt tính sinh học như: công dụng chống Oxy hóa, ngăn chặn ung thư, chống béo phì, kích thích quá trình giảm trọng lượng… Catechin có biện pháp làm tăng kích thích quá trình tạo nhiệt lượng và oxy hóa chất béo, do đó có công dụng tiêu hao năng lượng chất béo trong các bộ phân cơ thể và giúp giảm cân. Trà xanh có nhiều hợp chất polyphenol sẽ tác động bằng cách kích thích tiêu hao năng lượng chất béo, đồng thời làm chậm lại việc hấp thu các thức ăn gây mập như đường và chất béo. Còn cafein giúp phóng thích và tiêu hủy các chất mỡ bằng cách kích thích bài tiết adrenaline, giúp tác động tự nhiên lên biến dưỡng các enzyme của tế bào. Dưới tác động này, lipid sẽ nhanh lẹ bị thải trừ. Flavonoid còn tác động hỗ trợ đối với việc hạn chế hấp thu qua đường tiêu hóa chất glucid và lipid.

TRÀ làm ốm GREEN COFFEE là một loại thức ăn làm ốm cung cấp của công ty dinh dưỡng khoa học Leptin của Mỹ. Được chiết xuất từ 100% các cây thuốc quý thiên nhiên và khoáng chất, TRÀ giảm béo GREEN COFFEE tăng thêm sự trao đổi chất béo mà vẫn duy trì được năng lượng trong quá trình giảm béo, đồng thời đốt cháy chất béo, hạn chế sự thèm ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét