Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

 

Một trong những biện pháp chữa bệnh viêm xương khớp là bổ sung chất tạo sụn và bôi trơn. Trong đó, glucosamine làm tăng tái tạo đầu sụn, chondroitine làm tăng tổng hỗn hợp hyaluronic acid (chất bôi trơn trong khớp).

Bình thường, các đầu xương được bao phủ bằng một lớp sụn. Nhiệm vụ của lớp sụn khớp này là làm đối với các khớp xương chuyển động êm ái, dưới tác dụng bôi trơn của chất hoạt dịch. Lớp sụn còn giúp hấp thu những chấn động từ bên ngoài vào trong ổ khớp.

Bệnh viêm khớp xương dần phá hủy lớp sụn, khiến các đầu xương trực tiếp cọ xát vào nhau. Sự cọ xát này gây đau, sưng và hạn chế cử động êm ái của khớp. Theo thời gian, các khớp sẽ biến dạng, đầu xương lại mọc ra những mấu gai xương. Đôi khi, những mảnh xương vỡ còn trôi lơ lửng trong ổ khớp, gây thêm đau đớn.

Các triệu chứng dễ thấy của bệnh là cứng khớp khi thức dậy hoặc ngồi lâu, sưng đau một hay nhiều khớp hoặc có cảm giác vướng khi cử động do các đầu xương trực tiếp cọ xát lên nhau. Khớp thường hay bị ảnh hưởng là đầu gối, cột sống, mắt cá chân, khớp hông và bàn tay.

Bệnh lý viêm xương khớp được xếp vào nhóm bệnh thoái hóa khớp do tuổi tác. Một số yếu tố làm thúc đẩy quá trình thoái hóa này là thừa cân, béo phì, tổn thương khớp do một động tác lặp đi lặp lại. Ngoài đau đớn, bệnh còn dễ gây tàn phế, hạn chế khả năng đi lại do các khớp bị hủy hoại.

Người bệnh thường được kê các thuốc giảm đau, kháng viêm để làm giảm xuống triệu chứng của bệnh. Nếu thường xuyên sử dụng lâu dài, những thuốc trị triệu chứng này có thể gây công dụng phụ như loét dạ dày, xuất huyết tiêu hoá, hội chứng Cushing, tiểu đường… biện pháp giảm cân, tập vật lý trị liệu, châm cứu… tuy quan trọng, nhưng cũng không góp phần làm biến mất quá trình thoái hóa khớp.

 công dụng của Glucosamine và Chondroitine 
Việc luôn tin tưởng dùng glucosamine và chondroitine làm giảm xuống đau và tăng khả năng vận động đối với người bệnh. Thuốc có khả năng làm chậm tiến triển của sự thoái hóa và tổn thương khớp do trực tiếp đánh vào cơ chế bệnh sinh.

Mua glucosamine ở đâulà những chất tự nhiên trong các bộ phân cơ thể. Chúng không gây công dụng phụ nghiêm trọng, có tính an toàn cao. Hợp chất hai thuốc này được bày bán trong các siêu thị ở Mỹ, không cần có toa thuốc.

Phụ nữ nên lưu ý không phải bệnh khớp nào cũng như nhau dù các triệu chứng khá giống nhau. Người bệnh cần phải hỏi ý kiến thầy thuốc để có chẩn đoán chính xác trước khi tin tưởng sử dụng lâu dài thuốc.

 

  Quảng cáo  

Được chế tạo từ 100% nhau thai của con cừu tự nhiên, thuốc nâng ngực quý cô nhau thai của con cừu cái Queen 9 giúp tăng thêm sản sinh Estrogen tự nhiên trong toàn bộ toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các những dưỡng chất quý này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng thêm kích thước vòng 1 của đàn bà một cách chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảonhau thai cừu queen 9 gia bao nhieu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét