Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Gia thuoc glucosamine hcl 1500mg  – Viên uống bổ khớp Glucosamine 1500mg – Vấn đề tuổi tác kéo theo các vấn đề khác về xương khớp khiến mọi vận động của phái yếu trở nên khó khăn trong việc đi lại và sinh hoạt. Viên uống bổ khớp Glucosamine 1500mg sẽ phần nào bổ trợ cho vấn đề xương khớp của quý bà.

Tag: tác dụng của glucosamine hcl

  Vấn đề xương khớp 

Xem chi tiết: glucosamine uong nhu the nao

Viên bổ khớp Glucosamine 1500mg bao gồm Glucosamine và Chondroitin khi hoạt động cùng nhau sẽ có thác dụng duy trì có có có có có chức năng khớp xương và sự linh hoạt tối ưu. Loại thực phẩm chức năng sẽ giúp chữa trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương hoặc có thể chữa trị bằng che day cao bang, cay ca gai leo, cay mat nhan, xao tam phan, chuoi hot rung.

 Công dung: 

Thuốc uống bổ khớp Glucosamine 1500mg With Chondroitin 1200mg giúp duy trì khớp khỏe mạnh.

Glucosamine hỗn hợp tự nhiên giúp nuôi dưỡng kết cấu các mô liên kết trong sụn và dịch khớp.

Hấp thu nước và chất dịch để bôi trơn các khớp xương.

Dùng cho người thái hóa, bị viêm khớp, đau khớp, đau đầu gối, loãng xương, tổn thương các khớp xương do thể thao,…

01 lọ 100 Viên

 Xuất xứ: Mỹ 

Hạn tin dùng: ghi trên lọ 2015

Bên cạnh đó Thuốc bổ khớp Glucosamine 1500mg còn giúp phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp. Hỗ trợ khôi phục và bảo những những dưỡng chất quý hiếm nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, làm chậm quá trình lão hóa xương. Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp

 Viên uống bổ khớp Glucosamine 1500mg 

thực phẩm chức năng rất thích hợo đối với những người thái hóa, bị viêm khớp, người bệnh bị các cơn đau khớp, đau đầu gối hành hạ,bị loãng xương,chấn thương xương khớp do chơi thể thao vận động mạnh, người già, phòng ngứa các bệnh về xương khớp. Nên dùng hai Viên uống/ngày trong bữa ăn, có thể dùng một lúc hoặc mỗi lần một Thuốc.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét